Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư trọn gói tại TPHCM

XD QUANG MINH XIN GỬI TỚI QUÝ KHÁCH GIÁ THÔ 3.300.000Đ/M2 ĐẾN 3.500.000Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,5 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Hotline

0989224087

Email: xaydungquangminh2020@gmail.com
: 0989224087 - 0932465279
Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư trọn gói tại TPHCM
Ngày đăng: 10/08/2021 04:40 PM

  Hiện nay thay vào những ngôi nhà phố khang trang thì xu hướng của nhiều hộ gia đình là mua nhà chung cư để làm mái ấm cho mình bởi sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, vì diện tích của các căn hộ chung cư có không gian hạn hẹp nên việc trang trí, thiết kế và hoàn thiện chung cư đang là bài toán nan giải khiến không ít gia đình phải đau đầu.

  Để giải quyết bài toán về chi phí hoàn thiện căn hộ chung cư cho hộ gia đình, bài viết dưới đây xin gửi tới đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư trọn gói mới nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  Có nên chọn dịch vụ hoàn thiện căn hộ trọn gói không?

  Đối với nhà chung cư nhận thô bạn cần lên kế hoạch trước khi nhận bàn giao để tìm đơn vị phù hợp và triển khai công việc suôn sẻ không bị lúng túng. Các căn hộ nhận thô hoàn toàn chưa có trần, sàn, thiết bị vệ sinh,… các hạng mục để hoàn thiện cũng nhiều hơn và phức tạp hơn.

  Các căn hộ nhận phần thô hoàn toàn chưa có trần, sàn bay thiết bị vệ sinh,…, do đó các hạng mục để hoàn thiện cũng nhiều hơn và phức tạp hơn. Bạn cũng phải tính toán xem với nguồn kinh phí đầu tư bạn đang có thì nên mua các vật dụng và trang bị cho căn hộ của mình,… như thế nào cho phù hợp. 

  Khi đối mặt với trường hợp này, bạn nên suy nghĩ ngay từ đầu là sẽ thuê một đơn vị làm trần riêng, sàn riêng, sơn bả riêng hay chọn một đơn vị thi công nội thất trọn gói từ a-z đảm nhiệm tất cả phần việc hoàn thiện xây nhà phần thô này.

  Kinh nghiệm xương máu là bạn nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn tiện căn hộ chung cư trọn gói vừa tránh lãng phí thời gian, công sức để tìm kiếm các đội thợ riêng biệt lại giúp bạn có mức chi phí hợp lý, không phải quản lý quá nhiều đội thợ phức tạp. Khi gọi các đội thợ riêng lẻ giá thành hoàn toàn không rẻ hơn như một số người vẫn nghĩ.

  Khi lựa chọn nhà nhà thầu làm trọn gói bạn chỉ cần đưa ra một khoảng mức chi phí, nhà thầu sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiết để thực hiện hoàn thiện trong giới hạn con số đưa ra. 
  Khi đó, bạn cũng sẽ đỡ đau đầu, mệt mỏi suy nghĩ phối hợp cách thiết kế sao cho phù hợp nhất. Bởi các kiến trúc sư có kinh nghiệm trong thiết kế cũng như bố trí xây dựng công trình phù hợp. 

  Ngược lại, nếu bạn tự mình hoàn thiện căn hộ xây thô cũng như hoàn thiện nhà xây thô thì chi phí có thể sẽ chênh lệch khá nhiều. Vì vậy, ngân sách hoàn thiện chung cư sẽ tùy thuộc vào phong cách cao cấp/đơn giản mà bạn lựa chọn cho chung cư của mình.

  Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư trọn gói mới nhất

  Để dự trù chi phí hoàn thiện căn hộ tránh lãng phí hoặc thiếu, gia chủ cần lên kế hoạch những vật dụng cần phải mua và tham khảo giá cả hiện nay qua Bảng báo giá trọn gói và bảng báo giá vật liệu hoàn thiện dưới đây.

  Quy trình hoàn thiện căn hộ chung cư

  Để hoàn thiện một căn hộ, chúng ta gồm có 3 giai đoạn: giai đoạn chuẩn bị, giai đoạn thi công hoàn tất và giai đoạn bàn giao.

  Giai đoạn chuẩn bị

  Trong giai đoạn chuẩn bị sẽ bao gồm:    

  Tìm kiếm nhà thầu thi công hoàn thiện căn hộ uy tín

  Nhà thầu thi công xây dựng là đơn vị sẽ nhận tiền và sự tin tưởng của bạn để kiến tạo nên không gian cho căn hộ của bạn một cách hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, bạn phải cần tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn cho mình nhà thầu thi công tuy tín, chất lượng tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

  Hoàn thành toàn bộ thủ tục bàn giao phần thô căn hộ 

  Theo các văn bản Luật quy định hiện hành về vấn đề xây dựng, mua bán căn hộ chung cư, một căn hộ đủ điều kiện bàn giao nhà chung cư phải đáp ứng điều kiện:

  Căn hộ đã được nghiệm thu, đảm bảo an toàn vận hành theo đúng quy định

  Căn hộ chung cư đã hoàn thành các hạng mục xây dựng nhà ở và công trình khác theo tiến độ dự án;

  Có đầy đủ hồ sơ bàn giao nhà chung cư theo quy định.

  Bên cạnh đó, bạn cần thông qua Ban quản lý tòa nhà về kế hoạch hoàn thiện căn hộ và xin cấp phép thi công ( theo quy định của từng ban Quản lý và chủ đầu tư và thủ tục pháp lý có thể khác nhau).

  Chốt chi phí và lựa chọn nhà thầu 

  Khi tất cả các nhà thầu bạn đã tiếp xúc đã gửi các báo giá đến, đó là thời gian để so sánh và đối chiếu! Từ đó, đưa ra quyết định lựa chọn cho mình.

  Ký hợp đồng và tiến hành thi công 

  Ký hợp đồng và tiến hành thi công sau khi bạn quyết định chọn nhà thầu, hai bên sẽ cùng nhau ký hợp đồng để bạn xem xét. Điều này thường sẽ bao gồm một mô tả về công việc sẽ được thực hiện, một mốc thời gian ước tính để hoàn thành, cũng như thời gian thanh toán trong suốt dự án.

  Giai đoạn 2: Giai đoạn  thi công hoàn thiện căn hộ

  Sau khi quyết định được thời gian và nhà thầu thi công hoàn thiện căn hộ của bạn. Hãy bắt tay vào quá trình thi công căn hộ cùng nhau. Nhiệm vụ chính của bạn là giám sát quá trình thi công của nhà thầu và  thanh toán đúng hạn cho nhà thầu ( đúng các điều khoản như trong hợp đồng đã kí kết giữa hai bên).

  Sẵn sàng ra quyết định cho những thay đổi và phát sinh trong quá trinh triển khai thi công xây dựng hoàn thiện căn hộ.

  Trong giai đoạn hoàn tiện căn hộ chung cư, sẽ bao gồm:

  Bước 1: Định tuyến hệ thống ống nước và điện 

  Thực tế cho thấy rằng, khoảng 60-70% số người sống tại chung cư cho biết một trong những vấn đề tiềm ẩn bên trong ngoi nhà của họ là những lo lắng về hệ thống điện nước. Hãy xem xét kỹ lưỡng định hướng bố trí nội thất để điều chỉnh hệ thống điện và nước cho phù hợp.

  Bước 2: Hoàn thiện phần nề: Xây trát, ốp lát

  Các bản thiết kế giống như những tấm bản đồ hướng dẫn cụ thể bạn phải làm như thế nào để can thiệp vào hiện trạng căn hộ của mình. Việc chỉ dẫn hoàn thiện tường trần cũng vậy: Bạn cần xem xét độ phẳng, mịn của tường để đưa ra những phương án hoàn thiện cho phù hợp: Sơn, ốp, hay giấy dán tường,… Các vật liệu này định hình nên phong cách của bạn và ngôi nhà của bạn.

  Hạng mục thứ 2 mà chúng ta phải thi công đó là lát gạch nền và ốp lát tường nhà tắm trước. Lý do vì hạng mục này nếu làm sau sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến các hạng mục khác. Hơn nữa nếu không làm trước thì khả năng cao sẽ không làm được.

  Nếu nền nhà lát gạch thì cũng phải lát luôn còn nếu làm sàn gỗ thì để lại sau.

  Bước 3: Hoàn thiện phần nề:Thạch cao sơn 

  Hạng mục thứ 3 phải làm đó là đóng trần thạch cao (nếu có). Ta phải đóng trần trước để chuẩn bị cho hạng mục sơn bả vào thi công. Song song với đó là hệ thống ống bảo ôn điều hòa làm trên trần cũng phải tiến hành. Để sau khi thạch cao xong thì ta có sẵn đầu chờ. Sau này sẽ không phải cắt thạch cao.

  Sau khi đóng thạch cao thì chúng ta tiến hành thi cộng hạng mục sơn bả tiếp theo. Bạn hãy lưu ý là riêng phần trần thì ta sơn được luôn. Còn đối với tường thì ta sơn 1 lớp lót với 1 lớp sơn màu trước. Sau đó để lại. Chờ các hạng mục khác như điều hòa, lắp bóng điện, nội thất, sàn gỗ…vào làm xong trước.

  Bước 4: Hoàn thiện sàn gỗ, điều hòa và nội thất 

  Sau khi sơn bả xong lớp 1 ta tiến hành cho các hạng mục vào làm song song như điện, điều hòa, nội thất.

  Sau khi các hạng mục đã thi công xong thì phần sơn sẽ quay lại làm hoàn thiện. Bước này ta sẽ phải dặm vá lại bề mặt bị xước xát và sơn lớp 2 hoàn thiện.

  Bước 5: Vệ sinh toàn bộ 

  Bước cuối cùng mà ta phải tiến hành đó là vệ sinh toàn bộ nhà sau khi thi công. Nếu có điều kiện bạn nên chia ra làm nhiều lần nhỏ sẽ sạch hơn và đến lần cuối cũng sẽ đỡ ảnh hưởng để những hạng mục đã hoàn thành.

  Giai đoạn 3: Quyết toán công việc và bàn giao 

  Sau khi nhà thầu thực hiện xong các phần công việc cho căn hộ của bạn. Việc thi công hoàn thiện căn hộ chung cư của bạn sẽ kết thúc bằng việc quyết toán khối lượng công việc để chốt lại giá trị thanh toán cuối cùng cho nhà thầu của bạn.

  Ngay sau khi công việc ấy hoàn thành, bạn sẽ thanh toán nốt phần chi phí còn lại cho nhà thầu sau khi trừ đi các khoản ứng trước đó.

  Thời điểm bảo hành sẽ bắt đầu tính từ khi công việc được bàn giao. Thời gian bảo hành tuy thuộc vào khối lượng công việc và thỏa thuận giữa hai bên.

  Nhà thầu hoàn thiện căn hộ chung cư trọn gói uy tín

  Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều công ty xây dựng, chính vì vậy, quý gia chủ cần phải tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng.Không phải ngẫu nhiên mà XD Quang Minh lại trở thành nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM hiện nay. Để có được điều này chính là nhờ vào quá trình hoạt động và làm việc của toàn bộ nhân viên trong những năm qua. 

  Với XD Quang Minh bất kỳ công trình nào, chủ đầu tư nào chúng tôi cũng làm việc bằng tất cả nhiệt huyết, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm. Và những điều dưới đây đã giúp XD Quang Minh luôn được quý khách hàng yêu thích.

  Chất lượng công trình được đảm bảo

  XD Quang Minh luôn đề cao chất lượng ở bất kỳ công trình nào mình đã nhận. Dù là công trình đó có quy mô nhỏ hay lớn, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Một công trình chất lượng sẽ được đảm bảo về mặt an toàn và về thẩm mỹ. Từ đó, giúp mang lại cho chủ đầu tư có một mái ấm hoàn hảo, ưng ý nhất.

  Chi phí tối ưu nhất

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ  KTS của XD Quang Minh sẽ đưa ra những phương án tốt nhất cho ngôi nhà của quý khách hàng. Chính vì vậy, giá cả sẽ được tiết kiệm tối ưu nhất.

  XD Quang Minh đảm bảo với quý khách sẽ không phát sinh chi phí, không ăn bớt vật liệu, làm việc một cách rõ ràng, minh bạch.

  Đảm bảo đúng tiến độ thi công 

  XD Quang Minh có kinh nghiệm trong mọi công đoạn từ việc tư vấn, thiết kế, giai đoạn thi công từ phần thô đến hoàn thiện, thi công nội thất,… Bất kỳ công đoạn nào, chúng tôi cũng đưa ra mốc thời gian. Và thực hiện triển khai theo đúng thời gian đưa ra, không gây ra sự trì hoãn làm chậm trễ tiến độ.

  Sở hữu đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và lành nghề

  XD Quang Minh hiện đang sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu, cũng như kỹ năng chuyên môn, sự sáng tạo. Đội ngũ nhân công có tay nghề vững chắc, làm việc kỹ lưỡng, cẩn thận, có trách nhiệm. Và toàn thể XD Quang Minh có tinh thần cầu tiến luôn cập nhật những phương pháp làm việc mới, hiệu quả cao.

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp

  Khi đến với XD Quang Minh, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về quy trình làm việc của chúng tôi bởi sự khoa học và chuyên nghiệp.

  Với những điều trên, XD Quang Minh xứng đáng là nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM để khách hàng lựa chọn trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết mang lại những chính sách tốt nhất đến khách hàng để mang lại sự yên tâm, sự hài lòng.

  Để nắm được đơn giá cơ bản của việc thi công, xây lắp và giám sát thi công xin liên hệ trực tiếp với XD Quang Minh qua Hotline  0989224087 để có báo giá chính xác nhất.

  Hổ trợ trực tuyến
  ĐH - Giám Đốc
  Gọi SĐT: 0989224087 - Mr. Long
  Email : xaydungquangminh2020@gmail.com
  Website: xaydungquangminh.com
  Trụ sở chính: 87/89/54 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình
  Văn phòng đại diện: 24 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình
  video
  Zalo
  Hotline