BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

XD QUANG MINH XIN GỬI TỚI QUÝ KHÁCH GIÁ THÔ 3.300.000Đ/M2 ĐẾN 3.500.000Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,5 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Hotline

0983646649

Email: xaydungquangminh2020@gmail.com
: 0983646649 -
BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
Ngày đăng: 31/12/2020 12:17 PM

  Dịch vụ xây nhà trọn gói đang là dịch vụ xây dựng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ Quý khách hàng. Vậy dịch vụ xây nhà trọn gói đem lại lợi ích gì mà được quan tâm đến vậy? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về báo giá xây nhà trọn gói hoặc chi phí xây nhà thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

  Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến báo giá xây nhà trọn gói mới nhất đồng thời chia sẻ các lưu ý khi lựa chọn dịch vụ này. Mời Quý khách hàng cùng tham khảo!

  Xây nhà trọn gói có những ưu điểm gì?

  Xây nhà trọn gói hay còn được gọi chìa khóa trao tay là hình thức xây nhà chủ đầu tư khoán toàn bộ công việc xây nhà từ a-z cho nhà thầu. Nhà thầu xây dựng sẽ có trách nhiệm với ngôi nhà của bạn theo mô hình khép kín từ thiết kế bản vẽ, xin giấy phép xây dựng đến triển khai thi công.

  Được diễn ra theo chu trình khép kín nên xây nhà trọn gói đem lại rất nhiều lợi ích cho Chủ đầu tư, hãy cùng XD Quang Minh điểm qua một số ưu điểm vượt trội mà xây nhà trọn gói mang lại:

  Ưu điểm của xây nhà trọn gói

  + Tiết kiệm chi phí và thời gian: ưu điểm lớn nhất mà xây nhà trọn gói mang lại đó là giúp gia chủ tiết kiệm được tiền bạc, chi phí xây dựng và thời gian của mình. Thay vì gia chủ tự mình thuê kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, tự mua vật tư, xin giấy phép xây dựng, giám sát công trình, thuê nhân công xây dựng … thì với xây nhà trọn gói, nhà thầu xây nhà trọn gói sẽ thực hiện toàn bộ quy trình này.

   

  + Mua được vật tư chất lượng với giá rẻ : Thay vì gia chủ tự mình lựa chọn loại vật tư, đơn vị cung cấp, giá cả vật tư thì chủ thầu cũng sẽ là người thực hiện quy trình này. Bằng chuyên môn nghề nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, nhà thầu xây dựng sẽ biết cách cân đối, lựa chọn loại vật liệu, đơn vị cung cấp chất lượng, uy tín, giá rẻ hơn  và được chiết khấu cao hơn so với Chủ đầu tư.

  + Quy trình xây dựng nhanh chóng và đồng nhất: Một ưu điểm lớn của chìa khóa trao tay đó là quy trình thi công sẽ diễn ra đồng nhất và nhanh chóng hơn. Thay vì thuê đơn vị thi công phần thô riêng, đơn vị hoàn thiện riêng thì công ty xây nhà trọn gói sẽ đảm nhận công việc từ A đến Z, từ đó quá trình xây dựng sẽ đồng nhất, giảm thời gian bàn giao giữa các đơn vị với nhau, không xảy ra tình trạng đùn đẩy trách nhiệm nếu xảy ra sai sót. Một nhà thầu thực hiện tất cả các quá trình thi công sẽ nắm rõ điểm mạnh và điểm yếu của công trình từ đó đưa ra phương án thi công tốt nhất.

  + Bao cấp phép xây dựng: Thông thường, trước khi xây nhà Chủ đầu tư phải tự đi xin Giấy phép xây dựng thì với dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ nhà thầu xây dựng sẽ bao luôn Giấy phép xây dựng, đây là một quy trình làm tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc đối với những ai không có kinh nghiệm. Vì vậy, quá trình này được chủ thầu có kinh nghiệm thực hiện sẽ rút ngắn được thời gian, công sức, giảm nổi lo cho gia chủ.

  + Chính sách bảo hành dài hạn: Dịch vụ xây dựng trọn gói được cung cấp bởi một công ty xây dựng uy tín luôn có chính sách bảo hành, bảo dưỡng công trình thời hạn dài. Khi gia chủ tự mình xây dựng hoặc công trình xây dựng có nhiều chủ thầu tham gia thì chính sách bảo hành, bảo dưỡng rất khó diễn ra và thường xảy ra tình trạng đùn đẩy trách nhiệm giữa các đơn vị xây dựng khi công trình bị mắc những lỗi không biết quy trách nhiệm cho ai.

  Với những ưu điểm vượt trội mà xây dựng nhà trọn gói mang lại cho Chủ đầu tư thì Dịch vụ xây nhà trọn gói xứng đáng nhận được nhiều quan tâm và yêu thích từ phía khách hàng.

  Vậy bên cạnh những ưu điểm thì xây nhà trọn gói có nhược điểm gì không? Hãy cùng tìm hiểu những nhược điểm và rủi ro của xây nhà trọn gói mang lại ngay sau đây.

  Nhược điểm của xây nhà trọn gói:

   

  Bên cạnh những ưu điểm thì xây nhà trọn gói vẫn tồn tại nhược điểm, và nhược điểm của xây nhà trọn gói thì sẽ phụ thuộc vào lựa chọn Công ty xây dựng của Chủ đầu tư.

  + Nếu gia chủ quyết định chọn những dịch vụ xây nhà trọn gói thì cần đảm bảo lựa chọn những đơn vị thi công với kinh nghiệm lâu năm, có uy tín và năng lực. Còn nếu chọn nhà thầu không uy tín thì việc thất thoát vật tư, chi phí xây dựng tăng không kiểm soát, kém chất lượng, đùn đẩy, bỏ chạy là điều không thể tránh khỏi.

  Như vậy, tất cả những ưu điểm của hình thức xây nhà trọn gói chỉ thực sự phát huy 100% khi gia chủ lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín. 

  Như vậy, có thể thấy được, xây nhà trọn gói đem lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ, gia chủ cần lựa chọn được một đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm giao công trình cho công ty xây dựng thực hiện và mang lại những lợi ích lớn như trên.

  Báo giá xây nhà trọn gói mới nhất

  Để gia chủ hiểu rõ hơn về các vật liệu và dự trù được chi phí khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói cho ngôi nhà của mình, Công ty Kiến Trúc XD Quang Minh kính gửi đến Quý Khách Hàng bảng báo giá xây nhà trọn gói và đơn giá xây nhà trọn gói mới nhất hiện nay. Các hạng mục vật tư, vật liệu hoàn thiện đều được liệt kê rõ ràng, minh bạch để khách hàng có thể tiện tham khảo. XD Quang Minh là đơn vị thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, cải tạo, sửa chữa nhà ở chất lượng và uy tín tại HCM.

  Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2023 XD Quang Minh.

  Cách tính chi phí xây nhà trọn gói chính xác 

  Để giúp quý khách có thể tự tính toán và dự trù được chi phí xây dựng trọn gói nhà ở của mình. XD Quang Minh xin gửi đến quý khách đơn giá xây dựng nhà ở trọn gói giá rẻ mới nhất hiện nay.

  Giá xây thô và nhân công hoàn thiện giao động từ: 3.300.000 - 3.500.000 vnđ/m2, đơn giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như diện tích sàn, quy mô chiều cao tầng, điều kiện thi công thực tế và thiết kế thi công.

  Giá xây nhà trọn gói ( bao gồm phần thô và phần hoàn thiện ) đơn giá giao động từ : 4.500.000 - 6.000.000 vnđ/m2. đơn giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như diện tích sàn, quy mô chiều cao tầng, điều kiện thi công thực tế và thiết kế thi công, chọn gói vật liệu hoàn thiện. 

  Công thức tính chi phí xây nhà trọn gói: {Đơn giá xây nhà trọn gói} x {Tổng diện tích sàn các tầng của căn nhà} + Đơn giá xây dựng phần thô của phần móng và mái = {Giá xây nhà trọn gói} phần móng và mái sẽ áp dụng hệ số tính tùy vào các loại móng khác nhau cũng như mái khác nhau. ví dụ móng đơn, móng băng hay móng cọc, mái bê tông cốt thép hay mái tôn.

  Cách tính diện tích nhà chính xác nhất.

  Sau khi biết được đơn giá xây nhà trọn gói, Quý khách hàng cần biết được cách tính diện tích sao cho để biết được chi phí dự trù cho mình. Quang Minh chia sẻ cách tính như sau:

  Ảnh minh họa chi tiết.

  Xây nhà trọn gói gồm những hạng mục nào?

  Để gia chủ rõ hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói, Kiến Trúc XD Quang Minh xin gửi tới quý khách hàng các hạng mục thi công của xây nhà trọn gói uy tín. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

  1. Xây dựng phần thô (Phần xây dựng cơ bản của một công trình)

  Xây dựng nhà phần thô là phần xây dựng quan trọng và căn bản nhất của một ngôi nhà và trong hạng mục xây nhà trọn gói. Vật liệu xây thô là một trong những yếu tố quyết định độ bền chắc cho ngôi nhà của gia chủ. Chính vì vậy, khi lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói, quý khách hãy lựa chọn một nhà thầu có tâm có chuyên môn tốt làm việc rõ ràng sau đó mới tới giá cả. Hãy tham khảo một số vật liệu xây thô chất lượng cao XD Quang Minh cung cấp trong dịch vụ xây dựng trọn gói dưới đây.

  >> Tham khảo Báo giá nhà phần thô: https://xaydungquangminh.com/bao-gia-xay-nha-phan-tho

  Các vật liệu để sử dụng xây dựng phần thô của công ty TNHH Kiến Trúc XD Quang Minh.

  Trong xây dựng phần thô sẽ gồm có nhiều hạng mục quan trọng sau:

  • Vệ sinh lại mặt bằng thi công, định vị tim, móng, cột và thống nhất độ cao công trình.
  • Đào hố móng gồm: móng cọc, móng dầm, đà kiềng, hố ga, hầm phân,…
  • Thi công cốt thép, cốt pha, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn, cột các lầu,....
  • Tiến hành xây tường gạch dày từ 100mm – 200mm, 8cmx8cmx18cm, theo bản thiết kế. Tô trát tường theo đúng quy chuẩn.
  • Cán nền cho các nền của công trình, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.
  • Thi công chống thấm Sê no, sàn mái, sàn vệ sinh và sân thượng… 
  • Lắp đặt ống cấp và thoát nước.
  • Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
  • Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.

  Một số công đoạn thi công phần thô của công ty TNHH Kiến Trúc XD Quang Minh.

  2. Phần hoàn thiện

  Sau khi thi công phần thô, tiếp theo của xây nhà trọn gói là bước vào hoàn thiện. Khi bước vào hoàn thiện, các vật liệu hoàn thiện sẽ được thông qua sự đồng ý của Chủ đầu tư về màu sắc,... trước khi đưa vào để thi công. 

  Phần hoàn thiện công trình sẽ bao gồm những công việc sau:

  • Ốp lát toàn bộ mặt sàn của nhà, phòng bếp, tường nhà…
  • Sau khi ốp lát xong, nhà thầu lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn…
  • Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi nước…
  • Thực hiện dựng bao cửa gỗ, tủ bếp trên, dưới, cửa sắt, cửa nhôm…
  • Đóng trần thạch cao, trần thả, trần trang trí, vách tường thạch cao…
  • Sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài ngôi nhà.
  • Vệ sinh công trình trước khi bàn giao cho gia chủ đưa vào sử dụng.

  Một số công đoạn phần hoàn thiện xây nhà trọn gói của Quang Minh.

  3. Kiểm tra

  Kiểm tra các giai đoạn, hạng mục xuyên suốt qua trình thi công là bước rất quan trọng trong dịch vụ xây nhà trọn gói. Công tác kiểm tra được Chủ đầu tư, công ty xây dựng, giám sát công trình, kiểm tra về thiết kế, khối lượng, chất lượng và kỹ thuật đúng hay chưa.

  Nếu có phát sinh vấn đề Chủ đầu tư và giám sát công trình hãy yêu cầu với công ty xây dựng để thay đổi, chỉnh sửa đến khi gi chủ ưng ý.

  4. Nghiệm thu và bàn giao

  Bàn giao nhà cho Chủ đầu tư đưa vào sử dụng

  Nghiệm thu và bàn giao nhà là công tác không thể thiếu khi hoàn thiện ngôi nhà. đây là bước trước khi Chủ đầu tư dọn đồ đạc vào ở. Chính vì vậy, công tác nghiệm thu phải thật kỹ lưỡng để tránh mâu thuẩn về sau.

  Công tác nghiệm thu phải được Chủ nhà, giám sát và đơn vị thi công xây dựng giám sát. Bên cạnh đó, Quý trình nghiệm thu nhà phải có biên bản nghiệm thu và bàn giao nhà đầy đủ. Khi Chủ nhà đồng ý với chất lượng và thiết kế ngôi nhà thì sẽ được ký vào biên bản bàn giao theo đúng quy định.

  5. Hoàn công

  Thủ tục hoàn công được thực hiện bởi chủ nhà nhằm hoàn tất hồ sơ hoàn công theo quy định của pháp luật và nộp tại cơ quan có thẩm quyền như phòng quản lý đô thị quận, huyện hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác. 

  Lưu ý hồ sơ xin xác nhận hoàn công được thực hiện đúng pháp luật để nhận sổ hồng bao gồm:

      - 1 bản chính giấy báo kiểm tra công trình hoàn thành theo mẫu.

      - 1 bản sao y có chứng thực sao y giấy phép xây dựng nhà ở kèm theo 1 bản sao không cần chứng thực sao y bản vẽ thiết kế xây dựng nhà.

      -  2 bản chính bản vẽ hiện trạng hoàn công

      - 1 bản sao hợp đồng thi công với đơn vị có giấy phép hành nghề kèm 1 bản sao giấy phép hành nghề của đơn vị thi công có thị thực sao y hoặc biên lai thu xây dựng.

  Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại tphcm 

   

  Để đáp ứng nhu cầu về xây nhà trọn gói ngày càng cao thì các công ty, nhà thầu xây dựng trọn gói ngày càng nhiều. Chính vì vậy để lựa chọn một Công ty xây nhà uy tín, chất lượng, tận tâm với nghề là việc không hề dễ dàng.

  Với tôn chỉ hoạt động "Một chữ tín vạn niềm tin" và sứ mệnh “Dốc hết trái tim, tâm huyết đem đến sự hài lòng cho khách hàng” cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân lành nghề, quy trình làm việc bài bản và minh bạch XD Quang Minh đang là một trong những đơn vị xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Dưới đây là quy trình xây nhà trọn gói của XD Quang Minh:

  2 bên kiểm tra và ký kết hợp đồng

  • Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng, Quang Minh sẽ đến và tiến hành khảo sát tận nơi.
  • Sau khi khảo sát, đo đạc xong, chúng tôi sẽ lên bản vẽ mặt bằng sơ bộ mặt bằng và trao đổi với gia chủ để đưa ra phương án thiết kế và thi công tốt nhất.
  • Sau đó 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng thi công và xin GPXD.
  • Khi có GPXD chúng tôi sẽ triển khai thiết kế công năng như đã thống nhất với khách hàng còn diện tích, chiều cao tầng ra theo GPXD. 

  Tiếp theo, XD Quang Minh sẽ tham khảo chọn ngày khởi công với gia chủ.

  Khi đã chọn được ngày khởi công, XD Quang Minh sẽ dọn mặt bằng, xây dựng lán trại cho công nhân (nếu được gia chủ đồng ý và mặt bằng cho phép), và sau đó sẽ tiến hành xây dựng phần thô gồm các bước sau đây:

   

  •  Định vị tim móng, cột
  •  Đào hố móng, hố ga, hầm phân, bể nước
  • Thi công lăm le, hố móng, đà kiềng 
  • Thi công sắt đài móng, đà kiềng, cốt pha, đổ bê tông móng, bảo dưỡng
  • Cung cấp vật tư xây tường, tháo cốt pha cột và xây tường
  • Thi công cốt pha, sắt sàn mái lầu trệt, đổ bê tông mái lầu trệt, thực hiện tương tự với các tầng khác( nếu có).
  • Thi công hệ thống ống dẫn điện, cấp thoát nước nóng lạnh
  • Thi công chống thấm sino, nhà vệ sinh, mái, ban công…

  Sau khi hoàn thành quy trình xây nhà phần thô sẽ tiến hành xây hoàn thiện gồm các bước: 

  • Trang trí toàn bộ công trình dựa theo bản vẽ 
  • Chống thấm, lát gạch, len chân tường 
  • Ốp lát đá cầu thang, bàn bếp 
  • Làm trần, lắp cửa 
  • Lắp lan can cầu thang
  • Matit, sơn nước nội ngoại thất 
  • Lắp thiết bị vệ sinh, hệ thống dây dẫn 
  • Lắp hệ thống đèn chiếu sáng 
  • Các công việc liên quan khác.
  • Kiểm tra lại chất lượng công trình, hoàn tất thủ tục và bàn giao.

  Xây nhà trọn gói Quang Minh có gì tốt

   

  Đến với dịch vụ xây nhà trọn gói Quang Minh Quý khách hàng nhận được gì? là thắc mắc của rất nhiều Chủ đầu tư khi tìm hiểu về xây dựng trọn gói Quang Minh. Hãy điểm qua một số lợi ích khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Quang Minh là đơn vị thi công cho ngôi nhà mình nhé:

  • Miễn phí 100% chi phí thiết kế xây dựng
  • Miễn phí 100% Giấy phép xây dựng
  • Cam kết không phát sinh thêm chi phí 
  • Vật tư chất lượng, bàn giao đúng tiến độ.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, uy tín với hơn 100 công trình
  • Bảo hành 5 năm cho công trình trọn gói, bảo trì trọn đời
  • Báo giá xây nhà trọn gói phù hợp ngân sách, tiết kiệm tối ưu chi phí, tránh phát sinh những khoản ngoài ý muốn.
  • Hệ thống máy móc, thiết bị, giàn giáo hiện đại; bảo đảm thi công nhanh, chất lượng và an toàn lao động.
  • Cam kết không bán hay chuyển nhượng công trình lại cho nhà thầu khác, Quang Minh trực tiếp thi công và chịu trách nhiệm về chất lượng, thẩm mỹ,....

  Ngoài những chính sách vì khách hàng của Quang Minh thì chúng tôi luôn đưa ra lời khuyên, phương án hữu ích và thiết thực để thiết kế thi công. Đảm bảo công trình đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ, chất lượng; thuận phong thủy mà vẫn phù hợp kinh tế của từng hộ gia đình.

  Chính sách bảo hành của XD Quang Minh đối với từng công trình xây nhà trọn gói

  Mọi chính sách đều được đảm bảo bằng hợp đồng giữ 2 bên.

  Một trong những chính sách làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với XD Quang Minh là chính sách bảo hành, đảm bảo chất lượng công trình trong từng hạng mục thi công.

  Về nội dung bảo hành: khắc phục, sửa chữa, thay thế các thiết bị hư hỏng, khiếm khuyết, bảo hành tận tâm.

  Nội dung Chính sách bảo hành cho công trình xây mới trọn gói của XD Quang Minh:

  • Đối với phần kết cấu XD Quang Minh bảo hành 3 năm tính từ ngày nghiệm thu công trình.
  • Đối với chống thấm, các sàn âm, sàn WC, sàn các sino, ban công là 1 năm tính từ ngày nghiệm thu bàn giao.
  • Các phần thiết bị nội ngoại thất sẽ được tính theo phiếu bảo hành trên thiết bị. Nếu có hư hỏng do nhà sản xuất chúng tôi sẽ liên hệ công ty cung cấp thiết bị đến trực tiếp khắc phục và bảo hành theo chế độ bảo hành của từng hãng sản xuất cung ứng sản phẩm cho Quý vị.
  • Trong quá trình bảo hành nếu công trình xảy ra sự cố hư hỏng thiết bị do quý vị làm hư hỏng thì Quý vị sẽ chịu chi phí bảo hành.
  • Trong thời gian bảo hành, công trình nếu có bất kỳ hư hỏng nào do lỗi của Quang Minh, chúng tôi sẽ có trách nhiệm sửa chữa và sẽ chịu hoàn toàn chi phí sửa chữa.
  • Trong quá trình bảo hành nếu quý vị tự động cơi nới, nâng tầng sửa chữa công trình vv.. mà không thông báo và bàn bạc với chúng tôi thì khi xảy ra sự cố công trình chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm với công trình Quý vị đã can thiệp sau khi bàn giao.

  • Hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ gửi thông báo cho Quý vị và làm thủ tục chấm dứt hợp đồng.

  • Trong quá trình bảo hành nếu công trình nhà ở do Kiến Trúc XD Quang Minh thi công có sảy ra sự cố như bong tróc … Quý vị hãy thông báo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt và xử lý lỗi không chậm quá 03 ngày kể từ ngày nhận được thông báo và thắc mắc.

  Từ quy trình thi công tới các hạng mục bảo hành, bảo trì các công trình xây dựng trọn gói XD Quang Minh luôn đảm bảo các bước đúng theo quy định về mặt pháp lý.

  Với những nguyên tắc quy định cùng với chính sách bảo hành chuyên nghiệp được xây dựng từ nhiều năm nay. Nắm bắt đúng các vấn đề phát sinh, các vấn đề về kỹ thuật, XD Quang Minh luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

  Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

   

  Thứ nhất: Xem thật kĩ hồ sơ thiết kế

  Trong dịch vụ xây nhà trọn gói Quý khách cần phải xem thật kĩ hồ sơ thiết kế. Đây là bước đầu tiên để bạn có được một không gian phù hợp với chi phí và diện tích đất của mình .

  Hồ sơ thiết kế có thể được bạn thuê ở một đơn vị thiết kế nào đó, hoặc cũng có thể được Công ty xây nhà trọn gói đưa ra để bạn tham khảo và xét duyệt. Bạn cần phải xem hồ sơ thiết đảm bảo về mặt kĩ thuật, cũng như các yêu cầu về kiến trúc, hay giá trị thẩm mỹ của một công trình nhà ở như thế nào.

  Một hồ sơ thiết kế được chuẩn bị kĩ lưỡng và chi tiết sẽ đem đến cho bạn những giá trị tối ưu nhất. 

  Hồ sơ thiết kế cũng sẽ giúp cho nhà thầu xây dựng cam kết được chất lượng công trình. Và là cơ sở để đưa ra những hợp đồng thiết kế, thi công có hiệu lực.

  Thứ hai: Tham khảo từ những công trình có diện tích và vị trí tương tự

  Đây là một trong những kinh nghiệm hữu ích và hiệu quả trong những lưu ý khi xây nhà trọn gói bạn nên biết. Những công trình có diện tích và vị trí tương tự đã được thi công trọn gói và hoàn thiện xong sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần biết về việc xây nhà trọn gói của mình cần những yêu cầu và lưu ý gì.

  Những kinh nghiệm thi công, thực hiện từ người đi trước chính là bài học bổ ích dành cho bạn khi tiến hành thi công, hay lưu ý khi xây nhà trọn gói.

  Thứ ba: Dự tính chi phí xây dựng – Điều cần lưu ý khi xây nhà trọn gói.

  Chi phí chính là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định được việc thực hiện hay hoàn thiện một công trình nhà ở, kiến trúc. Chi phí xây dựng quyết định đến quy mô, mức độ hoàn thiện, đến tính cao cấp, mức độ sang trọng của công trình đó... chính vì thế, bạn cần chuẩn bị thật tốt những khoản chi phí xây dựng khi tiến hành thi công.

   

  Thông thường, so với việc bạn tự tiến hành thi công và xây dựng công trình (tự thuê nhân công, tự mua nguyên vật liệu và giám sát) thì đương nhiên, chi phí xây nhà trọn gói sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhận biết rõ được những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thi công xây nhà trọn gói để thấy được rằng, mặt dù chi phí bỏ ra cho việc thi công trọn gói là tương đối lớn, nhưng lợi ích mà nó đem lại cho chúng ta là thực sự to lớn.

  Chi phí xây nhà trọn gói chính là điều bạn đáng quan tâm khi tiến hành lựa chọn đơn vị, nhà thầu xây dựng. Bạn có thể tham khảo đơn giá xây dựng trung bình hiện nay là bao nhiêu? Tham khảo những mức giá xây dựng, thi công hiện nay của các công trình để đánh giá được mức giá tổng quan khi tiến hành thi công và xây dựng công trình hiện nay. Bạn có thể dựa trên yếu tố so sánh về giá để có thể lựa chọn được đơn vị thi công, nhà thầu uy tín thực hiện.

  Thứ tư: Gia chủ nên tìm hiểu kỹ về nhà thầu trước khi lựa chọn.

  Trước khi tìm kiếm hay quyết định lựa chọn một nhà thầu thi công, xây dựng nhà trọn gói, điều trước tiên bạn cần làm đó là tìm hiểu kỹ về nhà thầu xây dựng. Bạn có thể tìm kiếm thêm những thông tin nhà thầu xây dựng trên internet, hoặc có thể là tham khảo, hỏi ý kiến từ những chủ đầu tư đã thực hiện thi công xây dựng nhà trọn gói trước đó. Những thông tin này sẽ giúp bạn đánh giá được khả năng, chi phí, cũng như chất lượng của những đơn vị thi công, nhà thầu xây dựng.

  Lựa chọn nhà thầu uy tín, chất lượng

  Thứ năm: Lưu ý đến hợp đồng thi công

  Sau khi bạn lựa chọn được cho mình một nhà thầu uy tín và chất lượng, thì 2 bên sẽ đi đến những thỏa thuận và kí kết. Hợp đồng thi công có giá trị quan trọng, từ tính pháp lý, cho đến ràng buộc trách nhiệm, chi phí...

  Một số hạng mục trong hợp đồng thi công bạn nên chú ý bao gồm: Thời gian, số lượng, chủng loại vật tư xây dựng, giá thành... tất cả những yếu tố này cần được làm rõ và thể hiện được một cách rõ ràng trong hợp đồng thi công xây dựng.

  Nếu như bạn muốn khoán trọn gói xây dựng, thì bạn cần nên đăng kí, cân nhắc và cố gắng đọc hết những điều khoản trong hợp đồng thi công. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn hay những điều khoản nào không rõ ràng thì bạn cần phải làm rõ với nhà thầu xây dựng. Để có thể thỏa thuận lại.

  Trên đây là những lưu ý cơ bản và cần thiết đối với khách hàng nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở trọn gói. Quý khách cần Báo giá xây nhà trọn gói chính xác nhất với diện tích và mẩu mã ngôi nhà mình thì hãy liên hệ ngay Hotline XD Quang Minh để được tư vấn.

  Mời quý vị hãy cùng tham khảo những mẫu nhà do công ty XD Quang Minh thiết kế và thi công trong những năm qua, Đã được chủ đầu tư đưa vào sử dụng.

  Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng nhà Chị Phượng Quận 8

  Thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng 5 lầu nhà Chú Phương Quận Tân Bình

  Thiết kế nhà chú Tiến Tân Bình

   

  Thiết kế và thi công nhà anh Long Đồng Nai

  Thiết kế và thi công nhà Anh Tài Trảng Bom

  Một số thiết kế nội thất Quang Minh đã thi công.

  Và còn rất nhiều những công trình đã được Quang Minh thiết kế và thi công khác trên khắp TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

  Trên đây là toàn bộ chi tiết về Bảng báo giá xây nhà trọn gói của Quang Minh. Để được tư vấn chi tiết, quý khách có thể liên hệ qua Hotline: 0989224087, hoặc có thể để lại số điện thoại để nhân viên tư vấn. Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp văn phòng theo địa chỉ bên dưới:

  Trụ Sở Công ty : 87/89/54 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM.

  Văn Phòng Làm Việc : số 24 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM.

  ĐT : 0989224087

  Email : xaydungquangminh2020@gmail.com

  Web : https://xaydungquangminh.com/

  Hổ trợ trực tuyến
  ĐH - Giám Đốc
  Gọi SĐT: 0983646649 - Mr. Long
  Email : xaydungquangminh2020@gmail.com
  Website: xaydungquangminh.com
  Trụ sở chính: 87/89/54 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình
  Văn phòng đại diện: 24 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình
  video
  Zalo
  Hotline