THIẾT KẾ KHÁCH SẠN MINI

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN MINI

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN MINI

Thiết kế khách sạn mini

Khách sạn mini được thiết kế xây dựng trên khu đất có vị trí mặt tiền, gần đường giao thông thuận tiện cho khách vào lưu trú, nghi ngơi và ăn uống. Sự hiện diện của khách sạn như 1 nét phá cách trong kiến trúc tổng thể của cả khu vực. Khách sạn mini cao 10 tầngsẽ là điểm thu hút ánh mắt của bất kì ai khi đi qua.

Thiết kế khách sạn mini mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng thư thai với không gian rộng mở và gần với thiên nhiên, sự hài hào với không gian xung quanh càng tôn thêm vẻ đẹp cho khách sạn. Khách sạn được thiết kế với những đường nét hình khối đơn giản, đan xen, lồng ghép vào nhau tạo sự kết hợp ăn ý gợi lên vẻ vững bền cho khách sạn.

Thiết kế khách sạn mini có những hình khối đơn giản xếp theo phương thẳng đứng tạo điểm nhấn,các hình khối đó như góp phần khẳng định vẻ vững chãi cho kiến trúc.

Thiết kế khách sạn mini sử dụng màu trắng làm tone màu chủ đạo, màu trắng gợi lên vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng, không gian rộng mở tràn ngập ánh sáng và gió của tự nhiên. Bạn sẽ có cảm giác bình yên, thoải mái khi lưu trú tại khách sạn mini này.

Nổi bật trên tone màu trắng đó là màu nâu của đá ốp tầng 1, màu nâu vừa tạo điểm nhấn cho kiến trúc vừa gợi cảm giác chắc chắn, an toàn. Cùng với màu nâu, màu ghi của các thanh hình khối đơn giản, thẳng đứng, màu của những nét phào chỉ trên nền màu trắng càng làm tăng thêm vẻ đẹp, vẻ thu hút của khách sạn.

Chia sẻ:

Hỏi Đáp Thắc Mắc

Copyright @ 2017 by Nht All rights reserved. Design by Nina Co.,Ltd