THIẾT KẾ BIỆT THỰ MẶT TIỀN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ MẶT TIỀN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ MẶT TIỀN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ MẶT TIỀN

Thiết kế nhà phố  kết hợp kinh doanh

Dựa trên những yêu cầu của gia đình, Quang Minh đã chọn giải pháp mặt tiền sao cho phù hợp với một nơi kinh doanh,buôn bán,nhưng cũng không quá cứng nhắc để vẫn đúng chất là 1 căn nhà phố.Tầng 2 dùng để kinh doanh nên Quang Minh đã thiết kế 1 mảng kính lớn kết hợp với chi tiết trang trí, làm cho mảng kính thêm sinh động nhưng vẫn đảm bảo được là mọi người có thể nhìn thấy những mặt hàng kinh doanh của a Tuấn,biến nó thành 1 showroom nhỏ lung linh nhưng vẫn sang trọng nằm cuối lối bậc thang dẫn lên.

 

Mẫu nhà phố 4 tầng 1 mặt tiền được KTS XÂY DỰNG đưa ra phương án thiết kế mặt tiền mang phong cách hiện đại. Ngoài những vật liệu xây dựng thông thường ở mẫu thiết kế nhà phố này còn kết hợp với cửa kính cường lực, kính Temper và đặc biệt là diện tường lớn được ốp gỗ nhân tạo Conwood. Màu sắc ngôi nhà được lựa chọn hài hòa với đường nét kiến trúc, hình khối, chi tiết để tạo nên một thể thống nhất. Do vậy để có một mẫu nhà ống đẹp theo mong muốn của gia đình thì việc bộc lộ y tưởng, sở thích kiến trúc và thói quen sinh hoạt, công năng ngôi nhà đối với các KTS là điều cần thiết tạo nên một mái ấm hoàn hảo cho gia đình.

Để tạo sự hài hòa giữa phần kinh doanh và phần ở, chúng tôi mang những mãng kính lên các tầng phía trên,nhưng ở đây,các tấm kính được chia nhỏ hơn,vừa tạo sự khác biệt với bên dưới,vừa đảm bảo chiếu sáng cho các không gian bên trong,đồng thới kết hợp với dàn lam che nắng cho phòng ngủ,làm điểm nhấn trang trí cho mặt tiền ngôi nhà,cũng là tạo ra sự riêng tư cần có cho 1 căn nhà phố.

Phần sân phơi thì được thiết kế thoáng hơn,không còn những mảng kính,thay vào đó là những ô gió vừa đủ để che đi những thứ không cần phô bày ra bên ngoài,mặt khác tăng thêm sự sinh động cho ngôi nhà.

Chia sẻ:

Hỏi Đáp Thắc Mắc

Copyright @ 2017 by Nht All rights reserved. Design by Nina Co.,Ltd