Thiết kế biệt thự cổ điển kiến trúc châu Âu

Thiết kế biệt thự cổ điển kiến trúc châu Âu

Thiết kế biệt thự cổ điển kiến trúc châu Âu

Thiết kế biệt thự cổ điển kiến trúc châu Âu

Không cần đi đâu xa, ngay tại không gian sống hàng ngày, chủ nhân ngôi nhà đã cảm nhận trọn vẹn linh hồn vẻ đẹp mang phẩm chất thanh lịch, trang nhã nhưng vẫn toát lên nét sang trọng, huyền bí khởi nguyên từ nền văn hóa Châu Âu vĩ đại. Từng đường nét kiến trúc cổ kính, vật liệu, phong cách trang trí của ngôi biệt thự gợi nhắc đến sự giản đơn trong cung cách cảm thụ và dòng cảm thức hoài niệm của gia chủ. Hãy cùng QUANG MINH chiêm ngưỡng công trình đầy tâm huyết về không gian sống hoàn hảo.

Chọn lựa những chi tiết tinh xảo nhưng không rườm rà, ngôi biệt thự tỏ rõ sự nguy nga, vững chãi. Tông màu nhạt, trung tính được pha trộn hài hòa khiến tính thẩm mỹ được nâng lên. Dàn cột chính được làm theo hình thức to bản và phân chia rõ ràng, ốp đá giúp thế đứng ngôi nhà kiên cố. Hệ cửa chính tầng trệt làm bằng gỗ nâu mang hơi thở cổ điển. Tuy nhiên các cửa sổ và cửa phụ còn lại được làm bằng chất liệu hiện đại, màu trắng chủ đạo đã thổi làn gió hiện đại vào biệt thự. Hai con sư tử đá được phía trước cột hiên nhà tô điểm thêm ý nghĩa phong thủy phù hợp với chủ nhân.

Tương tự, cửa tầng trệt mặt hông trái biệt thự được thiết kế giống sảnh chính. Tuy nhiên, nếu mặt tiền ngôi nhà được thiết kế lệch về kết cấu thì sang bên hông kết cấu đã có sự đối xứng hai bên. Điều này giúp công trình bộc lộ được tính nghiêm ngặt và đều đặn ở các vị trí, các họa tiết. Chân móng nhà được ốp đá cao, phía trên có gờ tạo cảm giác “giả” về vị trí đất của biệt thự so với đất nền xung quanh

Hông phải ngôi biệt thự là một ô cửa kính to được trau chuốt đường viền xung quanh cũng như họa tiết theo sát vách kính. Nét duyên dáng còn ẩn hiện nơi những ban công nhỏ trên tầng 1 hay dàn cây xanh chạy dài ở tầng 2. Cửa chính mặt tiền và bên hông trái được ốp đá hoa cương trắng vân đen tạo vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Tất cả những chi tiết nhỏ ấy đã tạo nên tổng thể ngôi biệt thự ấn tượng đối với giới thiết kế, đồng thời mang lại tiện ích sử dụng hoàn hảo cho tổ ấm.

Chia sẻ:

Hỏi Đáp Thắc Mắc

Copyright @ 2017 by Nht All rights reserved. Design by Nina Co.,Ltd