Đón cát tránh hung cho ngôi nhà

Đón cát tránh hung cho ngôi nhà

Đón cát tránh hung cho ngôi nhà

Đón cát tránh hung cho ngôi nhà

Bất kỳ ai cũng muốn sống trong một ngôi nhà tốt, không muốn sống trong một ngôi nhà hung, đặc biệt là ngôi nhà nhều âm khí, cũng tức là ngôi nhà của linh giới. Khi vào trong ngôi nhà trống, làm thế nào đế phân biệt ngôi nhà đó có linh giới hay không?

Trong phong thủy học thì phương pháp có nhiều, có thể áp dụng cách mang theo một con chó vào nhà, vì chó có phản ứng cực mạnh với từ trường. Nếu như ngôi nhà có linh giới, con chó nhất định có hành động lạ.

Phương pháp thứ hai là đem theo một đứa trẻ dưới 8 tuổi vào nhà. Trẻ nhỏ thường có khả năng thiên bẩm, có thế phân biệt trong nhà này có linh giới hay không, bởi vì trẻ nhỏ dưới 8 tuối thiên nhãn chưa khép lại, có thể cảm nhận được, thậm chí là nhìn được linh giới. Đặc biệt là những trẻ nhỏ dưới 3 tuổi, sau khi vào nhà không ngừng khóc lóc, điều đó thể hiện trong ngôi nhà có khí âm tà

Thầy phong thủy làm thế nào để phân biệt được nhà đó có phải là nhà ma hay không? Phương pháp rất đơn giản, chỉ cần mở la bàn nếu trong ngôi nhà có linh giới, kim ở chính giữa la bàn sẽ có những chuyến động bất thường, thể hiện trong nhà xuất hiện một trường không rõ ràng hoặc hỗn độn, cũng chính là chỉ ngôi nhà Linh giới xâm nhập. Nếu như trên la bàn tìm thấy nơi tập trung của Ngũ hoàng, trông âm u, ẩm ướt thì góc đó chắc chắn có linh giới. Trong phòng ấy, Ngũ hoàng sát đại diện cho linh giới.

Phương pháp thứ ba để kiểm tra linh giới, là sau khi vào nhà tự nhiên cảm thấy nổi da gà, ra mồ hôi, lúc nóng lúc lạnh.

Nếu có những hiện tượng trên xuất hiện thì ngôi nhà đó không tốt theo phong thủy, không thích hợp để ở.

Chia sẻ:

Hỏi Đáp Thắc Mắc

Copyright @ 2017 by Nht All rights reserved. Design by Nina Co.,Ltd